HKPhone đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí số 1 về smartphone giá rẻ

HKPhone đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí số một thị trường điện thoại thông minh phân khúc bình dân ở Việt Nam và sắp tới sẽ có dây chuyền lắp ráp ở trong nước.
HKPhone đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí số 1 về smartphone giá rẻ ảnh 1Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu của HKPhone từ tháng 7/2014. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình hkphone.com.vn)

Trả lời câu hỏi của phóng viên Vietnam+ sáng 3/7, nhân dịp HKPhone mời ca sĩ Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu, ông Lê Hoàng Long, Giám đốc điều hành thương hiệu HKPhone không giấu kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh vị trí số một thị trường điện thoại thông minh ở Việt Nam, phân khúc bình dân.

Thừa nhận thị trường đang cạnh tranh rất khốc liệt, ông Long nói rằng, một chiến lược kinh doanh lớn đã được HKPhone đưa ra với hàng loạt thay đổi về sản phẩm, thương hiệu, phân phối để đương đầu với bối cảnh thị trường giai đoạn này.

Không chia sẻ về thứ hạng mà HKPhone đang có ở thị trường smartphone giá rẻ cũng như mốc thời gian đặt ra cho vị trí số 1, song ông Long nhấn mạnh giai đoạn cuối năm sẽ là lúc thị trường chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ từ HKPhone so với các thương hiệu điện thoại của công ty Việt Nam khác.

Trước việc nhiều công ty điện thoại thương hiệu Việt đều “tung hô” việc sẽ chiếm vị trí số 1, song lại lần lượt “tắt ngóm,” ông Long cho rằng, HKPhone khác các công ty khác bởi đơn vị này chọn hướng phân phối theo chuỗi riêng, hoàn toàn không phụ thuộc vào các kênh siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ để tiết kiệm giá thành.

Ngoài ra, HKPhone cũng chỉ tập trung một số ít sản phẩm trong một thời điểm chứ không bán ồ ạt nhiều mẫu mã để tạo ra mũi nhọn tiến công thị trường.

Đại diện của HKPhone cũng cho biết theo kế hoạch, HKPhone sẽ đưa dây chuyền lắp ráp điện thoại về Việt Nam trong tương lai không xa./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục