Ông Bùi Văn Bộ, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết: Đến khoảng 9 giờ ngày 30/8, các lực lượng ở địa phương đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi khi đi qua ngầm tràn ở bờ suối cuối xóm Bôi Câu, xã Kim Bôi (cách nơi xảy ra sự việc 2km).

Nhận được tin báo của một số người dân về việc ông Bùi Văn Sáu (sinh năm 1969, trú ở xóm Vó, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) bị nước cuốn trôi khi đi qua ngầm tràn, huyện đã huy động lực lượng Quân đội, Công an và hơn 100 dân quân tự vệ cùng người dân các xã lân cận (Kim Truy, Kim Bôi, Nam Thượng và Mỵ Hòa) nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân suốt đêm 29/8.

[Quảng Ninh: Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích trên sông Ka Long]

Trước đó, do ảnh hưởng của cơn bão số bốn, khoảng 16 giờ ngày 29/8, địa bàn huyện Kim Bôi (Hòa Bình) xuất hiện mưa lớn khiến mực nước của các sông suối, ao, hồ và ngầm tràn đột ngột dâng cao, chảy xiết. Vào khoảng 18 giờ 30 ngày 29/8, ông Bùi Văn Sáu đi qua ngầm tràn xóm Cóc Lẫm, xã Kim Truy, đã bị nước lũ cuốn trôi.

Theo một số người dân, nạn nhân là người sống độc thân. Trước khi xảy ra sự việc, ông Sáu đi sang xã Kim Truy chơi và uống rượu ở nhà người thân. Khi đang trên đường về nhà, ông Sáu đã gặp nạn.

Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi. Sau khi có kết luận chính thức, thi thể ông Sáu sẽ được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục./.

Vũ Hà (TTXVN/Vietnam+)