Idris Elba nhiem Covid-19, Black Widow hoan chieu vo thoi han hinh anh 1Nam tài tử người Anh Idris Elba. (Nguồn: hollywoodreporter.com)

Ngay cả những vị thần hay siêu anh hùng của Marvel cũng không chống lại được sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo NBC, nam tài tử người Anh Idris Elba đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. 

Nam diễn viên 46 tuổi này từng thủ vai thẩn giữ cửa Heimdall trong ba phần "Thor" và hai tập phim "Avengers." Ngoài ra, Elba từng được tạp chí People bình chọn là "Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh năm 2018".

Trên mạng xã hội, tài tử này chia sẻ ngày 16/3 rằng bản thân đã có kết quả dương tính với virus Corona, dù "chưa có triệu chứng rõ rệt." Bản thân Elba cũng thể hiện sự lạc quan khi cho biết mình "cảm thấy ổn." 

[Tom Hanks và vợ Rita Wilson nhập viện vì nhiễm COVID-19]

Trước Elba, một ngôi sao hàng đầu Hollywood là Tom Hanks cũng đã dương tính với Covid-19 trong quá trình quay phim tại Australia. Theo những thông tin mới nhất từ con trai của nam tài tử thì ngôi sao cùa Forrest Gump đã rời viện sau 5 ngày.

Trong khi đó, hãng Disney đã chính thức lùi ngày chiếu bom tấn "Black Widow" do Scarlett Johansson thủ vai chính vô thời hạn. Trước đó, bộ phim từng được kỳ vọng sẽ gia nhập "câu lạc bộ tỷ đô" với lịch ra mắt ban đầu là ngày 1/5.

Hiện chưa rõ khi nào "Black Widow" sẽ ra rạp. Dù nhân vật Black Widow đã qua đời trong "Avengers: Endgame" và nội dung phim lấy bối cảnh trong quá khứ, nhiều khả năng bộ phim vẫn có những manh mối liên quan tới những bộ phim tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Do vậy, tương lai của cả MCU hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng do sự thay đổi này.

Trước "Black Widow," nhiều phim khác như "Mulan," "Fast and Furious 9," "A Quiet Place 2" hay "No Time to Die" đều đã phải dời lịch./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)