[Infographics] Nhân lực dưới tác động của các mạng công nghiệp 4.0

Với khu vực kinh tế ASEAN, bắt đầu từ năm 2018, khi các quốc gia thành viên dần mở rộng cơ hội cho người lao động tự do tìm việc làm trong nội khối, sự cạnh tranh việc làm dự báo sẽ “nóng” dần lên.
[Infographics] Nhân lực dưới tác động của các mạng công nghiệp 4.0 ảnh 1Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn

Tương lai việc làm là rất rộng mở với sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với khu vực kinh tế ASEAN (AEC), bắt đầu từ năm 2018, khi các quốc gia thành viên dần mở rộng cơ hội cho người lao động tự do tìm việc làm trong nội khối, sự cạnh tranh việc làm dự báo sẽ “nóng” dần lên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một chiếc thuyền được cho là do các băng đảng ma túy điều hành ở phía Đông Thái Bình Dương sau khi bị trúng đòn không kích của Mỹ. (Nguồn: Bộ Chiến tranh Mỹ)

Mỹ tiếp tục tấn công tàu nghi chở ma túy ở Caribe

Đây là cuộc tấn công thứ 22 của quân đội Mỹ vào các tàu thuyền tại biển Caribe và Đông Thái Bình Dương, trong chiến dịch mà Mỹ khẳng định là nhằm ngăn chặn hoạt động buôn bán ma túy quốc tế.