Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội

Sau khi khai trương showroom đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Triumph - thương hiệu môtô của Vương quốc Anh đã chính thức 'tiến quân' ra Hà Nội.
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 1Sau hơn 1 năm bước chân vào thị trường Việt Nam, hãng mô tô Anh Quốc - Triumph Motorcycles đã chính thức tiến quân ra Hà Nội với showroom chính hãng hoạt động từ cuối năm 2018 vừa qua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 2Là đại lý được thiết kế theo tiêu chuẩn Triumph Motorcycle toàn cầu, Triumph Hanoi gồm 1 trệt và 1 tầng lầu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 3Đại lý này được chia thành các khu vực như trưng bày xe, khu sửa chữa bảo dưỡng, khu cung cung cấp phụ kiện trang trí, trang phục thời trang theo xe và bộ sưu tập tất cả các mẫu xe của Triumph Motorcycles. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 4Được đặt ngay cạnh showroom của Harley-Davidson, đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ quen thuộc mới cho những người đam mê dòng xe Triumph. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 5Tại đây sở hữu bộ sưu tập tất cả mẫu xe của Triumph Motorcycle như Street Twin, Street Triple, Thruxton, Tiger và Bonneville,... (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 6Khu sửa chữa bảo dưỡng xe rộng rãi có thể xử lý đồng thời nhiều chiếc xe. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 7Khách hàng sở hữu dòng xe Triumph sẽ hưởng chế độ bảo hành và các dịch vụ chính hãng với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên,… được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Triumph Anh Quốc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 8Tầng lầu của showroom sở hữu đầy đủ các mẫu xe từ Street Twin đếndòng Modern Classic Bonneville cho người mê phong cách hoài cổ; hay Speed Triple và Street Triple luôn thu hút các biker yêu thích kiểu dáng thể thao tới các mẫu Tiger 800s, Tiger Explorers 1200 và Tiger Sport. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 9Showroom được thiết kế theo phong cách tối giản và hoài cổ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 10Các mẫu Modern Classic, Cafe Racer, Bobber, Scrambler, Adventure, Nakedbike, The Roadster và Supersport... được trang bị động cơ có dung tích từ 765 - 1200 phân khối. Động cơ đều được làm mát bằng dung dịch nên giảm thiểu độ nóng khi vận hành trên đường phố. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 11Các mẫu xe Triumph Tiger với giá bán có thể lên đến 700 triệu đồng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 12Đầu năm 2019, Triumph Hà Nội cũng đã giới thiệu tới khách hàng các dòng xe Scrambler 1200 XC, Scrambler 120 XE và Speed Twin 1200. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 13Showroom Triumph tại Hà Nội là cơ hội để những người yêu thương hiệu mô tô Anh Quốc được hưởng mức giá tốt hơn hẳn các cửa hàng phân phối xe tư nhân. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 14Ra đời từ năm 1902, thương hiệu xe mô tô hơn 100 năm tuổi được đặt trụ sở tại Hinckley, Leicesterhire nước Anh đã sản xuất nên những chiếc xe mang tính biểu tượng từ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mê hoặc và khả năng vận hành. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 15Triumph có hơn 750 phòng trưng bày trên khắp thế giới. Năm 2017 đánh dấu mốc tăng trưởng mạnh mẽ khi doanh số của Triumph tăng từ 56.253 xe lên tới 63.404 xe. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Khám phá showroom cao cấp của hãng xe Triumph tại Hà Nội ảnh 16Gian phụ kiện chính hãng cho những người muốn cá tính hoá mẫu xe của mình và bản thân. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục