Lào Cai: Rủ nhau đi tắm suối, 4 học sinh đuối nước tử vong

Bốn học sinh lớp 6 tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát, Lào Cai đã bị đuối nước và tử vong khi cùng bạn bè ra suối tắm.
Lào Cai: Rủ nhau đi tắm suối, 4 học sinh đuối nước tử vong ảnh 1Xã Quang Kim, nơi xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh: Google Maps)

Trong lúc tắm ở suối, 4 học sinh lớp 6 đã bị đuối nước và tử vong hết sức thương tâm. Sự việc đau lòng trên xảy ra vào chiều 25/5 tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Cụ thể, vào đầu giờ chiều cùng ngày, 6 học sinh lớp 6 trên địa bàn xã Quang Kim đã rủ nhau ra suối để tắm. Tuy nhiên, 4 em đã bị đuối nước và tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã tập trung để tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn. Tuy nhiên, tới 15 giờ cùng ngày, thi thể của cả 4 em mới được tìm thấy.

[Quảng Bình: Ba học sinh nữ bị đuối nước khi tắm sông]

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Ngọc - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Quang Kim xác nhận sự việc trên, đồng thời cho biết thêm: Cả 4 nạn nhân đều là học sinh của trường Trung học cơ sở Quang Kim.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút, các cháu đã ra khu vực suối thôn Làng San để tắm. Lúc này, khi thấy một bạn bơi yếu, 3 cháu đã ra ứng cứu nhưng do nước sâu nên cả 4 nạn nhân đều bị đuối nước vào tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Tin cùng chuyên mục