Theo thông tin trên, mẫu sản phẩm “lai” giữa tablet và laptop trên sẽ đượctung ra vào cùng thời điểm trình làng của Windows 8 ở tuần cuối cùng của tháng10 tới đây.
Giới thạo tin cho biết Lenovo IdeaPad Yoga sẽ có cả phiên bản sử dụng kiếntrúc ARM với vi xử lý Nvidia Tegra, cũng như phiên bản dùng vi xử lý Intel.
Được biết, phiên bản sử dụng kiến trúc ARM với hệ điều hành Windows RT sẽsử dụng ít nguồn hơn.
Tại sự kiện CES diễn ra hồi tháng Giêng vừa qua, Lenovo IdeaPad Yoga làmột trong những sản phẩm đáng chú ý nhất. Chiếc laptop siêu mỏng này có 256GBSSD và 8GB RAM, cùng một màn hình cảm ứng 13,1 inch, với khả năng “tách” ra đểtrở thành tablet riêng biệt.
Khối lượng của sản phẩm chỉ là 1,47kg, với độ dày 16,9mm.
Khi tách rời màn hình để dùng thành tablet riêng biệt, giao diện của máytính bảng IdeaPad sẽ tự động chuyển từ chế độ Windows desktop truyền thống sangdạng Metro UI hỗ trợ cảm ứng.
Trước đó, Lenovo đã lên tiếng hé mở về sản phẩm máy tính bảng Windows 8Pro đầu tiên của họ là ThinkPad Tablet 2 sẽ được trình làng và phát hành trongtháng 10 tới đây./.