Loi cam on cua TTXVN nhan ky niem 95 nam Ngay Bao chi Cach mang hinh anh 1Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng TTXVN. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Đảng ủy-Ban Lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam vừa gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác và đồng nghiệp trong và ngoài nước nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Nội dung lời cảm ơn của Thông tấn xã Việt Nam như sau:

"Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm quý báu mà các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác và đồng nghiệp trong và ngoài nước đã dành cho chúng tôi nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Chúng tôi coi đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ những người làm báo TTXVN không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động toàn ngành, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo TTXVN xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các đồng chí, đồng nghiệp.

[Giải Báo chí Quốc gia: Ghi nhận công sức, tâm huyết người làm báo]

Đội ngũ những người làm báo TTXVN sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp, tiếp tục tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và công chúng trong tình hình mới, phục vụ đắc lực công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, làm tốt vai trò là cơ quan thông tin đa phương tiện chủ lực của quốc gia.

Đảng ủy-Ban Lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam"./.

 
  

(Vietnam+)