Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley

Hãng xe sang Anh Quốc Bentley chính thức giới thiệu tới giới mộ điệu xe gói trang bị "Airline Seat" với tuyên bố đây là "chiếc ghế ngồi xịn nhất từng được lắp trên một mẫu ôtô."
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 1Mới đây, hãng xe siêu sang Bentley chính thức giới thiệu tới người dùng gói trang bị Airline Seat được cho là “chiếc ghế ngồi xịn nhất từng được lắp trên một mẫu ôtô.” (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 2Theo nhà phân phối, đây là ghế ngồi hạng thương gia đầu tiên trong thế giới siêu xe và gói trang bị cao cấp nhất này đã xuất hiện trên mẫu Bentayga EWB bán tại Việt Nam. (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 3Hàng ghế ngồi phía sau được trang bị 22 cách điều chỉnh khác nhau đảm bảo tư thế ngồi luôn thoải mái và thư giãn cho hành khách. Cùng với đó là hệ thống điều hòa tự động dành riêng cho mỗi ghế và khả năng tùy chỉnh tư thế đa dạng. (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 4Airline Seat hạng thương gia là chiếc ghế đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ cảm biến có thể đo cả thân nhiệt và độ ẩm tại vị trí tiếp xúc trên bề mặt ghế, với độ chính xác lên đến 0,1 độ C trong mỗi 25 miligiây. (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 5Người dùng có thể chọn 1 trong 7 mức nhiệt độ mong muốn, sau đó hệ thống sẽ tự mình xác định việc kích hoạt chế độ sưởi, thông gió hoặc đồng thời cả hai để mang đến cho hành khách nhiệt độ tối ưu. (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 6Các động cơ được kết hợp với 3 bộ kiểm soát van khí nén điều khiển thông minh, giám sát bởi một ECU tổng nhằm điều chỉnh mọi chuyển động của ghế, hướng đến sự chăm sóc thượng lưu toàn diện. (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 7Công nghệ điều chỉnh tư thế tự động thực hiện các điều chỉnh tinh vi ở vị trí ngồi của hành khách cũng như các điểm tiếp xúc giữa cơ thể và ghế ngồi, thông qua những thuật toán được hợp tác phát triển cùng chuyên gia về Trị liệu thần kinh cột sống. (Ảnh nguồn: Bentley)
Mục sở thị bộ trang bị nội thất ôtô ‘xịn’ nhất thế giới của Bentley ảnh 8Ghế Airline Seat được trang bị tính năng điều chỉnh chỗ để chân và đặt bàn chân cho phép khách hàng luôn ở trong tư thế ngồi thoải mái nhất. Ngoài ra, gói trang bị còn có khả năng điều chỉnh đệm và tựa lưng, thay đổi độ cao tựa đầu bằng điện, mở rộng chỗ để chân có thể tối đa về hàng ghế phía trước... (Ảnh nguồn: Bentley)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục