Nexus 5 “lên đời” camera nhờ bản cập nhật phần mềm mới?

Google sẽ dùng bản cập nhật đầu tiên của hệ điều hành Android KitKat là 4.4.1 để sửa các vấn đề liên quan tới camera của Nexus 5.

Trong phần đánh giá mẫu smartphone Nexus 5, giới chuyên gia đã ca ngợi đây là một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất hiện nay trên thị trường, nhưng họ cũng phát hiện ra rằng camera là điểm yếu của sản phẩm này, với chất lượng chụp hình khi ánh sáng yếu là quá tệ.

Trước tình trạng đó, theo tiết lộ của trang tin The Verge, Google sẽ dùng bản cập nhật đầu tiên của hệ điều hành Android KitKat là 4.4.1 để sửa các vấn đề liên quan tới camera của Nexus 5.

Ở bản cập nhật mới, Google sẽ cải thiện các phần tự động lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng, tốc độ và tương phản.

Với những thay đổi đó, camera của Nexus 5 được kỳ vọng sẽ có chất lượng chụp hình tốt hơn hẳn hiện nay.

Dù vậy, trang The Verge vẫn cho rằng bản cập nhật trên còn thiếu một số tính năng rất cơ bản, như nút bấm đơn hay bấm màn hình để lấy nét và chụp.

Dự kiến, bản cập nhật Android KitKat 4.4.1 sẽ được tung ra trong vòng vài ngày tới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Siêu máy tính của Tập đoàn Nvidia. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Nvidia trình làng nền tảng chip AI mới

Sản phẩm mới mang tên Vera Rubin, được đặt theo tên của nhà thiên văn học nổi tiếng người Mỹ, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nvidia so với kiến trúc Blackwell ra mắt vào cuối năm 2024.

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon cho biết người tiêu dùng có thể sử dụng Alexa.com để “nhận câu trả lời nhanh, khám phá các chủ đề phức tạp, tạo nội dung, lên kế hoạch hành trình du lịch và nhận trợ giúp làm bài tập về nhà.”