Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng

Ghi nhận ở nhiều khu vực và tuyến đường cửa ngõ thời điểm từ 15-17 giờ, lưu lượng giao thông có nơi thấp nơi khá cao, nhưng nhìn chung không xảy ra ách tắc, người dân di chuyển khá thuận lợi.
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 1Ghi nhận trong buổi chiều ngày cuối cùng, kỳ nghỉ Lễ 2/9 năm nay, giao thông không gây khó khăn cho người dân trở lại Thủ đô. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 2Đường Vành đai 3 trên cao đoạn qua Hồ Linh Đàm và đường dưới, đoạn từ Công viên Yên Sở vào trung tâm có khá nhiều phương tiện di chuyển vào trung tâm, dẫn đến ùn tắc nhẹ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 3Khu vực hết Cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, lưu lượng khá lớn dẫn đến di chuyển chậm theo hướng về nội thành. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 4Tương tự, người dân theo hướng từ Thường Tín đổ về trung tâm khá đông nhưng không gây ùn tắc. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 5Người dân trở lại Thủ đô, sẵn sàng cho tuần mới đi làm trở lại. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 6Sinh viên lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại với nhịp sống đô thị sau kỳ nghỉ 4 ngày. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 7Khu vực Bến xe Nước Ngầm vào khoảng 16 giờ, lượng giao thông lớn, đông đúc khi chờ đèn đỏ, song di chuyển ổn định. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 8Tại ngã tư Cổ Linh-Đàm Quan Trung, giao thông cũng thông thoáng, thuận lợi. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 9Chiều từ Long Biên qua Cầu Vĩnh Tuy cũng không có khó khăn gì về giao thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 10Lưu lượng tham gia giao thông vào thời điểm này khá đông nhưng không diễn ra tình trạng ách tắc như chiều ra khỏi Hà Nội trong ngày đầu kỳ nghỉ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 11Toàn cảnh khu vực Bến xe Mỹ Đình cho thấy lượng người đổ về không quá lớn, ghi nhận vào thời điểm 16 giờ 30 phút. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Người dân trở lại Hà Nội sau nghỉ Lễ 2/9: Các cửa ngõ khá thông thoáng ảnh 12Từ Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, đường Cổ Linh theo hướng về Cầu Vĩnh Tuy khá vắng, trái ngược với cùng thời điểm trong ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục