Ngày 20/7, ít nhất 18 người đã bị thương trong vụ nổ khí gas lớn tại một tòa nhà thương mại ở thành phố Rasht, miền Bắc Iran,.
Hãng tin IRIB dẫn lời người đứng đầu Sở cứu hỏa Rasht, ông Shahram Momeni cho biết 3 cơ sở đã bị phá hủy trong vụ nổ xảy ra trên phố Bahonar.
Tất cả những người bị thương đã được chuyển đến các trung tâm y tế. Nhà chức trách đã huy động các đội cứu hộ, cứu nạn cùng với lính cứu hỏa đến hiện trường.
Hoạt động dọn dẹp đống đổ nát đã hoàn tất. Lực lượng chức năng không tìm thấy người mắc kẹt dưới đống đổ nát.
Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra, làm rõ./.
Iran vẫn nỗ lực dập tắt đám cháy sau vụ nổ tại cảng thương mại lớn nhất nước
Hình ảnh trên truyền hình và của Hội Trăng lưỡi liềm đỏ Iran cho thấy nhiều lính cứu hỏa phối hợp với trực thăng chữa cháy đang nỗ lực dập lửa trong khi khói đen dày đặc vẫn tiếp tục bốc lên.