Piaggio VN tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng

Công ty Piaggio Việt Nam sẽ tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua các dòng xe Vespa LX i.e và Vespa S i.e trên toàn quốc.
“Vi vu đón hè, lái xe phong cách” là chương trình Công ty Piaggio Việt Namkhuyến mãi, tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua các dòng xe Vespa LXi.e và Vespa S i.e trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 15/3 đến ngày 15/4/2012, khách hàng muaxe máy Vespa LX i.e, Vespa S i.e tại các đại lý ủy quyền của Công ty PiaggioViệt Nam sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ.

Ngoài ra, mọi thắc mắc liên quan đếnchương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại miễn phí1800555585 hoặc email đến customer.service@piaggio.com.vn để được Piaggio ViệtNam hướng dẫn và giải đáp.

Hiện tại, Piaggio Việt Nam sản xuất và phân phối 2 dòng sản phẩm thươnghiệu Vespa là Vespa LX 125/150 có giá bán 66,7 triệu và 80,5 triệu đồng; Vespa S125/150 có giá bán 69,5 triệu và 82 triệu đồng.

Ngoài ra, Piaggio cũng nhập khẩuvà phân phối hai dòng Vespa khác là Vespa GTS Super 125 i.e, giá bán 135,5triệu đồng và Vespa LXV 125 giá bán 122,8 triệu đồng./.

Văn Xuyên (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Trụ sở hãng ôtô Mazda tại Fuchu, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. (Nguồn: Kyodo/TTXVN)

Mazda Motor thay đổi chiến lược xe điện toàn cầu

Tại Mỹ và châu Âu, những thị trường trọng điểm của Mazda, chính phủ các nước đang xem xét lại các chính sách về xe điện, tạo thêm thời gian cho hãng xe này tung ra các mẫu xe điện của riêng mình.