Ra mat phien ban ung dung ABBANKmobile xac thuc bang khuon mat hinh anh 1Phiên bản ứng dụng ABBANKmobile. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nhằm mang lại sự thuận tiện, nâng cao tính bảo mật và bắt kịp với xu hướng tài chính hiện đại, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) đã ra mắt phiên bản nâng cấp mới nhất của ứng dụng ABBANKmobile với tính năng nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt Face ID và nhiều tiện ích khác.

Theo đó, trong đợt nâng cấp mới nhất, ứng dụng ABBANKmobile tiếp tục gia tăng dịch vụ hướng tới hệ sinh thái đa tiện ích bao gồm đặt vé tàu, vé xe, phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua bảo hiểm, chức năng tìm kiếm và bổ sung PIN cho Soft OTP, nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt – FaceID.

Ở phiên bản ABBANKmobile mới nhất này người dùng đã có thể trải nghiệm hình thức đăng nhập ứng dụng bằng công nghệ bảo mật sinh trắc học (Biometric login) thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) bên cạnh công nghệ quét vân tay (FingerPrint) đã được cập nhật trước đó. 

[Ra mắt thẻ chip ABBANK Youcard với công nghệ thanh toán không tiếp xúc]

Ngoài ra, trong dịp ra mắt phiên bản mới, ABBANK cũng mang đến chương trình ưu đãi "Thanh toán cực nhanh - hoàn tiền cực đỉnh" diễn ra từ nay đến hết ngày 10/2/2020, tất các khách hàng cá nhân của ABBANK khi đặt vé tàu, vé xe, phòng khách sạn, mua vé xem phim trên ứng dụng ABBANKmobile sẽ được nhận hoàn tiền từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng.

Ứng dụng ABBANKmobile do ABBANK phối hợp với Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, cho phép người dùng trải nghiệm các dịch vụ tài chính thông minh, tiện lợi như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; thanh toán hóa đơn; theo dõi số dư; các hoạt động chi tiêu; truy vấn số dư/sao kê giao dịch; nạp thẻ điện thoại; đặt vé máy bay; thanh toán bằng QR Pay tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR…

Bên cạnh đó, để có thêm những trải nghiệm thú vị với công nghệ xác thực gương mặt hiện đại nhất hiện nay, khách hàng có thể tham khảo thêm ứng dụng Wee@ABBANK. Chỉ bằng việc sở hữu một tài khoản thanh toán tại ABBANK và quét gương mặt để đăng ký một tài khoản Wee@ABBANK, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng, yêu cầu người khác chuyển tiền/chia tiền, tặng lì xì cho người thân/bạn bè, nạp tiền điện thoại./.

Thúy Hà (Vietnam+)