Ra mắt sản phẩm Kaspersky 2013 phiên bản Việt

Hai sản phẩm Kaspersky Internet Security 2013 và Kaspersky Anti-Virus 2013 vừa ra mắt được ứng dụng công nghệ chống virus mới nhất.
Ngày 16/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Kaspersky Lab - thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo mật Nam Trường Sơn ra mắt sản phẩm Kaspersky 2013 phiên bản tiếng Việt với Kaspersky Internet Security 2013 - Gói bảo mật cao cấp và Kaspersky Anti - Virus 2013 - Giải pháp bảo vệ thiết yếu và chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care.

Cả hai sản phẩm Kaspersky Internet Security 2013 và Kaspersky Anti-Virus 2013 được ứng dụng công nghệ chống virus mới nhất và có khả năng phát hiện tất cả các chương trình độc hại, bao gồm các mã độc phức tạp nhất.

Sản phẩm tiêu dùng mới của Kaspersky cung cấp cập nhật cơ sở dữ liệu nhỏ và nhanh hơn nhờ một phần của cơ sở dữ liệu chống virus được chuyển giao cho công nghệ đám mây dựa vào hệ thống mạng của Kaspersky Security.

Phiên bản Kaspersky 2013 với công nghệ tự động vá lỗ hổng bảo mật đã được áp dụng nhằm tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất, giúp người sử dụng tránh khỏi các mối đe dọa thay đổi thường xuyên.

Ngoài ra, phiên bản 2013 Tiếng Việt của Kaspersky Internet Security với tính năng “an toàn tài chính” nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến. Phiên bản mới của Kaspersky hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành như Windowns XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc điều hành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo mật Nam Trường Sơn cho biết: Đến thời điểm này, Kaspersky Việt nam đã sẵn sàng cho 20 triệu lượt download Kaspersky 2013 giao diện Tiếng Việt. Kaspersky 2013 cho phép khách hàng download dùng thử 30 ngày và nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới. Dự kiến sẽ có hàng triệu lượt download trong tuần đầu tiên khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Sự ra mắt Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security 2013 đánh dấu 5 năm sản phẩm Kaspersky có mặt tại thị trường Việt Nam. Kaspersky 2013 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc từ ngày 1/11/2012.

Khách hàng đang dùng Kapsersky 2012 được nâng cấp miễn phí lên Kaspersky 2013 tiếng Việt./.

Trần Xuân Tình (TTXVN)

Tin cùng chuyên mục