Điện thoại Galaxy Note 9. (Nguồn: Engadget)

Ngày 16/8, Samsung Display cho biết Galaxy Note 9 đã được chứng chỉ điện thoại thông minh với màn hình SuperAMOLED tốt nhất theo hệ số chấm điểm chất lượng màn hình DisplayMate.

Theo DisplayMate, Galaxy Note 9 sở hữu màn hình 6,4 inch xứng đáng giành được điểm A + cao nhất từ trước đến nay với độ chính xác màu tuyệt đối cao nhất.

Cũng theo hệ thống chấm điểm công nghệ trên, Galaxy Note 9 nhận được mức điểm 0,5JNCD - một thước đo về độ chính xác trong phân phối màu. Con số điểm càng nhỏ thì càng cho thấy độ chính xác phân phối màu của màn hình. Năm ngoái, mẫu Galaxy Note 8 đạt mức điểm 3,4JNCD.

[Samsung tự tin Galaxy Note 9 sẽ đánh bại Galaxy Note 8 về doanh số]


Màn hình của Note9 cung cấp độ phản xạ thấp nhất (4,4%) trong số điện thoại thông minh được DisplayMate chấm điểm.

Hiệu suất phần cứng OLED của Galaxy Note 9 cũng đã được cải thiện đáng kể, ví dụ như tăng 27% độ sáng ở chế độ độ sáng cao, so với Galaxy Note 8, cung cấp khả năng hiển thị và khả năng đọc màn hình cao hơn nhiều trong môi trường ánh sáng cao xung quanh.

Galaxy Note 9 vừa được ra mắt cuối tuần trước và đã lập tức thu hút sự chú ý của thị trường với nhiều tính năng vượt trội như dung lượng lên đến 512GB, bút cảm ứng S-Pen với công nghệ Bluetooth mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Đặc biệt, các sản phẩm điện thoại thông minh của Samsung đều được đánh giá cao về chất lượng màn hình. Các sản phẩm đời sau lại ưu việt hơn đời trước cho thấy hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc vẫn không ngừng sáng tạo và chinh phục những giới hạn mới./.