Samsung ra mắt bộ sạc và pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động

Những bộ sạc có giá 85 USD này có thể sạc pin đồng thời cho tối đa ba thiết bị di động như điện thoại thông minh, tai nghe không dây và đồng hồ thông minh.
Samsung ra mắt bộ sạc và pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động ảnh 1Bộ sạc Wireless Charger Trio của Samsung được ra mắt ngày 24/9/2020. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 24/9 đã ra mắt hai bộ sạc mới dành cho các thiết bị di động có tên gọi Wireless Charger Trio.

Theo hãng này, những bộ sạc này có thể sạc pin đồng thời cho tối đa ba thiết bị di động như điện thoại thông minh, tai nghe không dây và đồng hồ thông minh. Hai bộ sạc trên có 2 màu trắng - đen và được bán với giá 99.000 won (85 USD).

[Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold 2 trên thị trường toàn cầu]

Ngoài những bộ sạc nêu trên, Samsung cũng giới thiệu một loại pin sạc dự phòng mới có dung lượng 20.000mAh (PD Battery Pack) hỗ trợ bộ sạc siêu nhanh 25W do hãng này chế tạo và có thể sạc cùng lúc cho ba thiết bị di động.

Pin sạc dự phòng trên có màu xám đen và được bán với giá 77.000 won./.

Samsung ra mắt bộ sạc và pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động ảnh 2Pin sạc dự phòng PD Battery Pack của Samsung được ra mắt ngày 24/9/2020. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục