Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ở Anh đã cùng xuất hiện trong một đoạn video cảm động để vinh danh các nhân viên của Cơ quan Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) hiện đang chiến đấu chống lại sự bùng phát dịch COVID-19.

Phoebe Waller-Bridge, Stormzy, Paul McCartney, David Beckham, Kylie Minogue, Elton John và nhiều ngôi sao khác đã nói lời cảm ơn các nhân viên, người chăm sóc và tình nguyện viên y tế.

Đoạn video này đã được NHS tại Anh đăng lên Twitter. Mở đầu video là Giám đốc điều dưỡng Ruth May với lời cảm ơn gửi tới tất cả những người đang nỗ lực làm việc để chống dịch.

[Anh vượt ngưỡng 2.000 trường hợp tử vong do dịch COVID-19]

"Các bạn là những anh hùng," Elton John tiếp lời. "Và chúng tôi vinh danh tất cả các bạn."

Tiếp theo đó là một loạt lời cảm ơn từ những gương mặt nổi tiếng nhất ở Anh hiện nay - Bill Nighy, Kate Winslet, Claire Foy, Jessica Ennis-Hill, John Boyega, Chris Martin, Ricky Gervais, Mo Farah, James Norton, Eddie Redmayne, Ralph Fiennes, Graham Norton, Daniel Craig, và rất nhiều ngôi sao khác.

Đoạn video được đăng tải như sự kiện #ClapForOurCarers thứ hai (tạm dịch: Vỗ tay cho những người chăm sóc sức khỏe của chúng ta), một hoạt động vỗ tay để cổ vũ cho các nhân viên y tế được ấn định từ giờ sẽ diễn ra hàng tuần ở Anh.

Ngọc Vũ (Vietnam+)