Sau ''Người Phán Xử,'' đạo diễn Mai Hiền trở lại với phim hình sự mới

Bộ phim truyền hình “Hồ sơ Cá sấu” của đạo diễn Mai Hiền sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 13/11 tới đây. Bộ phim tâm lý hình sự quy tụ dàn diễn viên truyền hình đình đám: Việt Anh, Mạnh Trường, Kiều Anh,...
Trong phim, Mạnh Trường và Kiều Anh sắm vai một cặp vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân. (Ảnh: VFC)
Trong phim, Mạnh Trường và Kiều Anh sắm vai một cặp vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân. (Ảnh: VFC)

Với kịch bản chứa đựng nhiều tình tiết bất ngờ, 30 tập phim tâm lý hình sự “Hồ sơ Cá sấu” sẽ được lên sóng lúc 21h40 thứ Năm, Sáu hàng tuần trên VTV3 sau khi bộ phim“Cát đỏ”kết thúc.

Nhan đề bộ phim gây tò mò với khán giả, ẩn chứa nhiều tình tiết phá án của lực lượng cảnh sát hình sự trước các thế lực ngầm trong xã hội.

"Hồ sơ Cá sấu" là bộ tài liệu tổng hợp về một nhóm lợi ích lớn trong tỉnh cùng những hành vi phạm pháp kéo dài trong suốt nhiều năm. Hồ sơ này là các tập tin được lưu trong ba thẻ nhớ. Các thế lực đối lập đã tìm đủ mọi thủ đoạn để thu thập số tài liệu này. Đôi vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) vô tình bị kéo vào rắc rối và những hiểm nguy diễn ra liên tiếp. 

Sau ''Người Phán Xử,'' đạo diễn Mai Hiền trở lại với phim hình sự mới ảnh 1Tạo hình khá đặc biệt của Doãn Quốc Đam trong phim. (Ảnh: VFC)

Theo chia sẻ của đạo diễn, nghệ sỹ ưu tú Mai Hiền, tựa phim “Hồ sơ Cá sấu”chính là từ khóa liên kết mạch chuyện, tuyến nhân vật trong phim.

"Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính Hải và Nguyệt với cuộc hôn nhân nhiều khúc mắc cần giải quyết. Bên cạnh đó, đôi vợ chồng này cũng vướng vào một rắc rối, liên quan đến các thế lực ngầm. Họ phải tìm cách giải quyết và vượt qua những rắc rối này," đạo diễn Mai Hiền chia sẻ.

“Bộ phim hấp dẫn bởi đây không phải là câu chuyện phá án đơn thuần mà còn đan xen những tình tiết tâm lý, diễn biến tình cảm gia đình của các nhân vật,” anh cho biết.

“Đây là một bức họa đa sắc trong đó mỗi nhân vật mang một sắc thái riêng. Bên cạnh cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng cảnh sát, bộ phim đề cập đến chuyện tình yêu, gia đình cùng những thông điệp sâu sắc về hạnh phúc,” anh nói thêm.

Mai Hiền đã gây tiếng vang với nhiều bộ phim chính luận như “Sinh tử”“Người Phán Xử,” anh chia sẻ “Hồ sơ Cá sấu” sẽ là một thử thách với chính bản thân anh khi bộ phim không đơn thuần là phim hình sự mà còn kết hợp yếu tố tình cảm gia đình.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên có thực lực được nhiều khán giả yêu mến gồm tuyến cảnh sát điều tra, cơ quan công quyền, thế giới ngầm... Qua các tập phim, khán giả sẽ nhận thấy sự mới mẻ, đột phá trong diễn xuất của những gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc.

Diễn viên Kiều Anh hé lộ: "Nguyệt là vai diễn làm khó tôi nhất từ trước tới nay. Sẽ là một nhân vật khác hoàn toàn so với những vai diễn trước đây tôi từng đảm nhiệm, khán giả sẽ không còn thấy một người phụ nữ yếu mềm, mau nước mắt trong các bộ phim trước đây nữa."

Trong khi đó, Mạnh Trường hé lộ đây là bộ phim hình sự đan xen tâm lý gia đình, rất mới lạ và cuốn hút.

“Trong phim, tôi là một người chồng yêu vợ, ghen tuông mù quáng, và thật đáng thương khi tâm lý tình cảm bị dồn nén đến mức khủng hoảng,” anh nói.

Không ngừng làm mới mình qua từng vai diễn, Việt Anh sẽ mang đến cho khán giả một nhân vật Trung lắm chiêu trò, túc trí, đa mưu. Cương “chột” cũng hứa hẹn là một vai diễn ấn tượng mới của Doãn Quốc Đam, một diễn viên rất thích thử sức với những vai diễn khác biệt và khó đoán./.

Trailer của bộ phim "Hồ sơ Cá sấu."
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục