Đại sứ Nguyễn Quốc Cường cho biết trong thời gian qua, Đại sứ quán Việt Namtại Mỹ đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động quảng bá bầu chọn cho Vịnh Hạ Long nhưphát tờ rơi, cung cấp, cập nhật thông tin trên trang mạng của Đại sứ quán, giớithiệu với các bạn bè quốc tế về vẻ đẹp diệu kỳ của Vịnh Hạ Long.
[Thêm thời gian bầu chọn cho kỳ quan Vịnh Hạ Long]
Cũng như mong mỏi của những người tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, nhiềuViệt kiều tham dự buổi lễ hy vọng mọi người luôn nâng cao ý thức bảo vệ môitrường giữ cho Vịnh Hạ Long sạch đẹp.
Vịnh Hạ Long đã vượt qua vòng một, trở thành một trong 77 địa danh có trongdanh sách được bầu chọn từ 261 địa danh của 222 quốc gia tham gia đợt bình chọntổ chức từ năm 2007 tới năm 2008.
Kết thúc vòng bình chọn thứ hai, Vịnh Hạ Long cùng với 27 địa danh khác đãlọt vào vòng ba, mở ra hy vọng sẽ được bầu chọn là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiênmới của thế giới.
Hiện Vịnh Hạ Long nằm trong số 14 địa danh có số phiếu bầu tăng nhanh trongthời gian gần đây. Cuộc bầu chọn sẽ kết thúc vào ngày 11/11 tới./.