Tàu cá Việt Nam cứu bốn người nước ngoài mất tích trên biển

Các quan chức Malaysia ngày 12/5 cho biết bốn người bị mất tích nhiều ngày trước ở vùng biển Malaysia đang an toàn sau khi được các tàu cá của Việt Nam cứu.
Tàu cá Việt Nam cứu bốn người nước ngoài mất tích trên biển ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

AFP đưa tin, các quan chức Malaysia ngày 12/5 cho biết bốn người bị mất tích nhiều ngày trước ở vùng biển Malaysia đang an toàn sau khi được các tàu cá của Việt Nam cứu.

Trong số bốn người trên có hai công dân Tây Ban Nha, một người Hong Kong (Trung Quốc) và một người Malaysia. Họ bị mất tích trên một chiếc thuyền nhỏ hôm 2/5 tại vùng biển ngoài khơi phía Bắc đảo Borneo.

Các tàu của hải quân và lực lượng bảo vệ bờ biển Malaysia đang tiến hành tìm kiếm những người mất tích thì phát hiện họ ở trên các tàu cá của Việt Nam vào sáng 12/5 khi kiểm tra những tàu này.

Chỉ huy lực lượng bảo vệ bờ biển Malaysia Ahmad Puzi xác nhận: "Toàn bộ 4 người mất tích đều còn sống. Họ ở trên một số tàu cá của Việt nam ở vùng biển quốc tế."

Nhóm người này sẽ được đưa trở lại thành phố Kota Kinabalu trên đảo Borneo của Malaysia trong tối cùng ngày.

Hiện chưa có thông tin về hoàn cảnh của nhóm người trên trong những ngày qua hay vì sao mà họ lại có mặt trên các tàu của Việt Nam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Lực lượng chức năng phường Vĩnh Tuy tổ chức giải tỏa các diện tích đất bị lấn chiếm tại khu vực “Ao cá Bác Hồ” ở phường Vĩnh Tuy (Hà Nội). (Ảnh: Quốc Lũy/TTXVN)

"Khó vạn lần dân liệu cũng xong" - yếu tố sống còn

Có dân tin tưởng, giúp sức và ủng hộ sẽ là một sức mạnh tổng hợp, biến chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng bộ Hà Nội thành hiện thực sinh động, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng luôn gắn bó với dân.