Ca sỹ Thu Minh, Đức Phúc là khách mời đặc biệt của đêm chung kết Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids 2019).

Bên cạnh việc hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệm cho các “chiến binh” nhí trong quá trình chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng, các khách mời sẽ có những tiết mục trình diễn trực tiếp trên sân khấu cùng các thí sinh.

[Nhạc sỹ Khắc Hưng: Xứng đáng với nick name "Người tạo hit"]

“Sự xuất hiện của Thu Minh - một giọng ca nội lực và Đức Phúc - ngôi sao trẻ với lượng fan hâm mộ lớn hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, tạo ra sự bùng nổ cho đêm thi,” đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Chung kết Giọng hát Việt nhí mùa giải thứ bảy sẽ diễn ra tối 26/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Đây là “cuộc đua” giành ngôi vị quán quân của các thí sinh: Bảo Hân, Chấn Quốc (đội huấn luyện viên Hương Giang-Dương Cầm); Minh Tâm, Khánh An (đội huấn luyện viên Lưu Thiên Hương-Ali Hoàng Dương) và Linh Đan (đội huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh-Dương Khắc Linh).

Bên cạnh các tiết mục đơn ca, top 5 sẽ trình diễn những tiết mục kết hợp cùng khách mời của chương trình.

Thu Minh, Duc Phuc tro lai san khau Giong hat Viet nhi 2019 hinh anh 1Ca sỹ Thu Minh là một trong những khách mời của đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019. (Ảnh: BTC)

Nhìn lại hành trình đã qua, đại diện của các đội đều thể hiện sự tiến bộ qua từng vòng thi. Mỗi thí đều có thế mạnh riêng.

Nếu Linh Đan sở hữu chất giọng trong trẻo cùng kỹ năng vũ đạo ấn tượng thì Chấn Quốc ghi điểm nhờ khả năng biến hóa ở nhiều dòng nhạc khác nhau (dân gian, pop ballad, rock...). Trong khi đó, Minh Tâm cho thấy triển vọng đi đường dài khi luôn giữ vững phong độ qua các vòng thi.

Với Bảo Hân, ngay từ đầu mùa giải, cô bé đã chứng minh được giọng hát nội lực khả năng kết hợp giữa hát và diễn trên sân khấu.

Trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân, Khánh An tạo được dấu ấn riêng với ngoại hình sáng sân khấu, chất giọng truyền cảm (đặc biệt là khi thể hiện những ca khúc sâu lắng, da diết)./.

An Ngọc (Vietnam+)