Thừa Thiên-Huế: Nam sinh lớp 6 tử vong sau khi xô xát với bạn

Thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, nam sinh H.V.G.B. (lớp 6/1) có lời qua tiếng lại với bạn cùng lớp H.V.T do mâu thuẫn. Sau đó, giữa em T. và em B. xảy ra xô xát, B. bị ngã đập đầu vào bàn học.
Thừa Thiên-Huế: Nam sinh lớp 6 tử vong sau khi xô xát với bạn ảnh 1Trường THCS Lý Tự Trọng ở TP Huế - nơi xảy ra sự việc đáng tiếc. (Ảnh: BGT)

Chiều 4/4, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) Nguyễn Thuận xác nhận thông tin một nam sinh lớp 6 của Trường Trung học Cơ sở Lý Tự Trọng (phường Phú Hậu, thành phố Huế) tử vong sau khi xô xát với bạn trong giờ ra chơi.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, nam sinh H.V.G.B. (lớp 6/1) có lời qua tiếng lại với bạn cùng lớp H.V.T do mâu thuẫn. Sau đó, giữa em T. và em B. xảy ra xô xát.

Không may, B. bị ngã đập đầu vào bàn học. Ngay sau đó, hai giáo viên của trường đã khẩn trương đưa B. đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Tuy nhiên, B. đã không qua khỏi và tử vong vào trưa cùng ngày.

[Bắc Ninh: Xô xát sau va chạm giao thông, nam thanh niên bị đâm tử vong]

Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế cùng chính quyền địa phương đã đến trường làm việc với Ban giám hiệu và nắm thông tin; đồng thời, đến nhà của học sinh gặp nạn để động viên, chia sẻ và có những hỗ trợ ban đầu.

Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục