Tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ đuối nước ở Thanh Hóa

Tính đến sáng 25/4, trong số 4 em học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm biển ở xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, vẫn còn một nạn nhân chưa được tìm thấy.
Tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ đuối nước ở Thanh Hóa ảnh 1Khu vực bãi biển các em học sinh bị mất tích và đuối nước. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Sáng 25/4, theo thông tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân liên quan đến vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại bờ biển xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa.

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy tại vùng biển xã Ngư Lộc và Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là V.Q.M và N.H.Q, cùng sinh năm 2009.

Các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương cùng với gia đình đã làm thủ tục mai táng cho các nạn nhân xấu số. Như vậy, tính đến sáng 25/4, vẫn còn một nạn nhân chưa được tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 23/4, một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm biển thuộc địa phận thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, không may 4 em bị nước biển cuốn trôi.

[Thanh Hóa: Đi tắm biển, 4 học sinh bị nước biển cuốn trôi]

Nhận được thông tin, lực lượng công an, biên phòng và các lực lượng khác đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ và người dân địa phương cùng các phương tiện tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của em L.T.A.

Sau khi sự việc xảy ra, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm dẫn đầu đoàn công tác đã đến hiện trường xảy ra vụ việc, động viên các lực lượng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn mất tích trong thời gian sớm nhất.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình có người gặp nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục