Đắk Lắk: Một cháu bé đuối nước tại hồ bơi trong khu du lịch

Vào khoảng 16 giờ 30 ngày 24/4, người thân đưa cháu P. đến hồ bơi Sơn Thủy nằm trong Khu du lịch Sơn Thủy, đường Y Wang, phường Ea Tam, để tắm. Trong lúc tắm, không may cháu bị đuối nước.
Đắk Lắk: Một cháu bé đuối nước tại hồ bơi trong khu du lịch ảnh 1Khu vực phát hiện cháu bé bị đuối nước. (Nguồn: baogiaothong.vn)

Thông tin từ Ủy ban Nhân dân phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một cháu bé tử vong tại hồ bơi Sơn Thủy, nằm trong Khu du lịch Sơn Thủy, đường Y Wang, phường Ea Tam.

Nạn nhân là cháu N. H. P., học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Tô Hiệu, thành phố Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 24/4, người thân đưa cháu P. đến hồ bơi Sơn Thủy để tắm. Trong lúc tắm, không may cháu bị đuối nước.

[Nam Định: Một em nhỏ tử vong, một em phải cấp cứu do đuối nước]

Phát hiện vụ việc, chủ hồ bơi cùng một số thanh niên có mặt tại đây đã bế cháu lên bờ sơ cứu. Sau đó, cháu P. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo chủ hồ bơi Sơn Thủy, khu vực hồ có bố trí bảo vệ để canh các cháu xuống tắm nhưng do đông quá không để ý hết. Sau khi nghe người thân hô hoán, một số thanh niên tại hồ đã bế cháu lên sơ cứu nhưng không kịp.

Cơ quan công an đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

(TTXVN/ Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục