Tim thay thi the nan nhan cuoi cung vu duoi nuoc o Thua Thien-Hue hinh anh 1Các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân. (Ảnh: TTXVN)

Vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 15/2, các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước trên sông ở huyện Nam Đông, đó là anh Trần Đình Minh, 32 tuổi.

Như vậy, ba nạn nhân bị đuối nước trên sông La Ma ở xã Hương Phú, huyện Nam Đông đều đã được tìm thấy gồm: vợ chồng ông Lê Hói (52 tuổi) và bà Nguyễn Thị Lý (48 tuổi, ở thôn Phú Mậu, xã Hương Phú); anh Trần Đình Minh (ở thôn Phú Hòa, xã Hương Phú).

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Nam Đông Trần Quốc Phụng cho biết chính quyền địa phương đã làm thủ tục để bàn giao thi thể cho các gia đình nạn nhân lo hậu sự, đồng thời hỗ trợ phí mai táng cho mỗi nạn nhân là 5,4 triệu đồng.

Chính quyền và các hội, đoàn thể địa phương cũng đã tới động viên, tổ chức quyên góp kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm này.

Trước đó, khoảng hơn 7 giờ ngày 15/2, một chiếc thuyền chở 12 người dân ở xã Hương Phú, huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên-Huế) qua sông La Ma để đi trồng keo, không may bị chìm.

[Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên-Huế]

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, có 9 người trên thuyền may mắn tự bơi được vào bờ, 3 người còn lại mất tích.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương và người dân đã phối hợp tìm kiếm các nạn nhân.

Do vị trí thuyền bị lật ở đoạn sông sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn./.

Đỗ Trưởng (TTXVN/Vietnam+)