Tim thay thi the thu hai trong vu chay tai cong ty banh keo Trang An hinh anh 1Khẩn trương tìm các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Duy Hưng/TTXVN)

Ngày 25/12, ông Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ ​hai trong vụ cháy lớn tại Công ty Cổ phần bánh kẹo Tràng An Việt Nam, đóng tại Khu Công nghiệp Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Các lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn lại bị mắc kẹt trong nhà xưởng của công ty.

Suốt đêm 24 đến sáng 25/12, các chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã thức trắng đêm lật từng mảnh vỡ trong đống đổ nát để tìm kiếm các nạn nhân, đồng thời ngăn không cho lửa bùng phát trở lại.

[Tìm thấy 1 thi thể nạn nhân trong vụ cháy nhà máy bánh kẹo Tràng An]

Đến rạng sáng 25/12, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ ​hai. Tuy nhiên, cả hai thi thể đều không thể nhận dạng. Các lực lượng chức năng phải tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN để xác định danh tính.

Như ​tin đã đưa, sáng 24/12 đã xảy ra cháy lớn tại Công ty Cổ phần bánh kẹo Tràng An Việt Nam đóng tại Khu Công nghiệp Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn khiến 3 người bị mắc kẹt trong đám cháy gồm chị Dương Thị Ngọc Tâm (23 tuổi, thường trú tại phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn); chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (thường trú tại phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) và anh Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1982, Tổ trưởng tổ đứng máy vận hành, thường trú tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa).

Ngoài ra, vụ cháy còn làm 3 người khác bị bỏng, trong đó hai người bị bỏng nặng đã được chuyển ra bệnh viện tại Hà Nội để điều trị.

Các lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn lại và điều tra xác định nguyên nhân vụ cháy./. 
Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)