Ngày 26/3, Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio đã chính thức ra mắt với huấn luyện viện golf hàng đầu Việt Nam Phạm Minh Đức. 

Người từng đạt chứng nhận PGA của Hiệp hội Golf nhà nghề Australia sẽ dẫn dắt đội ngũ huấn luyện viên có chứng chỉ quốc tế như TPI level 1, 2, Uskid Golf Coach Certified, Trackman certified professional level 2, Swing catalyst certified instructor level 2 tại trung tâm này. 

Everygolf Studio có những công nghệ tiên tiến và mới nhất trong ngành để tối ưu trải nghiệm cho người học, cải thiện swing đúng hướng thông qua các công nghệ như Trackman, Foresight.

Trai nghiem dao tao golf cong nghe cao voi HLV hang dau Pham Minh Duc hinh anh 1Trung tâm đào tạo công nghệ cao đang là xu hướng của môn thể thao golf tại Việt Nam. 

Giám đốc trung tâm, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên chia sẻ: "Người chơi golf sẽ có cơ hội tiếp cận với số liệu phân tích, hình ảnh trực quan để hiểu hơn về thể trạng, kỹ thuật chơi của bản thân. Từ đó, họ có những bước cải thiện và đạt hiệu quả nhanh hơn 20% các phương pháp thông thường." 

Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên nổi tiếng Phạm Minh Đức, song trung tâm đào tạo golf công nghệ cao sẽ không chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo những nhóm người chơi quen thuộc mà còn chú trọng vào đối tượng "vận động viên nhí." 

Đây còn có thể coi là tổ hợp golf công nghệ cao hiếm có tại Việt Nam khi kết hợp hệ thống phòng tập đi kèm để nâng cao thể lực, hạn chế chấn thương trong tập luyện.

Everygolf nằm trong Khu dân cư Ngoại giao đoàn (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Trước ngày ra mắt, trung tâm này đã hoạt động thử nghiệm một tuần và thu được nhiều phản hồi tích cực. Đây có thể sẽ là nơi tập luyện của những vận động viên chuyên nghiệp Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31 tới./. 

Tiến Hùng (Vietnam+)