Truong Ban To chuc Trung uong Truong Thi Mai tham tinh Tuyen Quang hinh anh 1Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai (ngoài cùng bên trái) tặng quà người có công với cách mạng, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa. (Ảnh: Quang Cường/TTXVN)

Ngày 10/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai cũng đoàn công tác đã thăm và tặng quà người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia đoàn công tác có Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Dân vận Trung ương.

Về phía tỉnh Tuyên Quang có ông Chẩu Văn Lâm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành.

[Video] Đổi thay trên quê hương diễn ra Đại hội II của Đảng

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai và Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài đã trao tặng 20 suất quà cho người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Quang.

Phát biểu tại chuyến thăm, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chúc mừng những kết quả trong phát triển kinh tế-xã hội của xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, đặc biệt là triển khai có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương mong muốn người dân xã Xuân Quang và nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa phát huy truyền thống quê hương cách mạng, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển đất nước.

Ban Dân vận Trung ương và tỉnh Tuyên Quang sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các xã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới./.

Quang Cường (TTXVN/Vietnam+)