[Video] Khoảnh khắc thiếu tá công an trấn áp tội phạm dùng dao ở An Giang

Đối tượng gây rối đứng giữa đường, cầm dao tự chế vung về phía người xung quanh. Nhận thấy khuyên ngăn không hiệu quả, Thiếu tá Thái Văn Tâm đã chủ động khống chế đối tượng. 

Video ghi lại hình ảnh một chiến sĩ công an dũng cảm trấn áp kẻ gây rối.

Vụ việc xảy ra vào ngày mùng 1/1, Thiếu tá Thái Văn Tâm đang cùng tổ công tác tuần tra kiểm soát trên địa bàn thành phố Châu Đốc. Khi đến đoạn đường Phan Đình Phùng, tổ tuần tra phát hiện đối tượng Dương Văn Hậu đứng giữa đường, cầm dao tự chế vung về phía người đi đường.

Nhận thấy hành vi của Hậu quá nguy hiểm, Thiếu tá Tâm liền đến khuyên ngăn bỏ vũ khí nhưng người đàn ông tỏ ra hung hăng không chấp hành. Để tránh xảy ra hậu quả nghiêm trọng Thiếu tá Thái Văn Tâm đã chủ động khống chế đối tượng.

Trong quá trình trấn áp, Thiếu tá Tâm đã bị Hậu chém trọng thương ở tay gây mất máu nặng. Lúc này, lực lượng tiếp viện đã có mặt kịp thời để đưa chiến sĩ công an đi cấp cứu và bắt giữ đối tượng.

Tại bệnh viện, Thiếu tá Thái Văn Tâm được chẩn đoán gãy xương ở cánh tay và đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Hiện tại anh vẫn đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Chiến sĩ công an dũng cảm đã được tuyên dương trong việc giữ gìn, đảm bảo an ninh trật vì bình yên cuộc sống nhân dân. Các đơn vị, đoàn thể đã đến động viên, thăm hỏi và mong đồng chí sớm bình phục, ổn định sức khỏe./.

(Vietnam+)