VNPT ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ người dân 5 tỉnh miền Trung

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ trao tặng trực tiếp số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.
VNPT ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ người dân 5 tỉnh miền Trung ảnh 1Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT (bên phải) trao tượng trưng 10 tỷ đồng do cán bộ nhân viên VNPT chung tay để hỗ trợ đồng bào miền Trung. (Ảnh: VNPT)

Ngày 21/10, Tập đoàn VNPT đã công bố ủng hộ 10 tỷ đồng cho 5 tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với thiên tai, mỗi tỉnh 2 tỷ đồng.

Tập đoàn VNPT sẽ trao tặng trực tiếp số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

Số tiền trên do toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn VNPT chung tay đóng góp, mỗi người một ngày lương.

Đây là hành động thiết thực, nghĩa tình của VNPT để hỗ trợ đồng bào trong lúc khó khăn, hoạn nạn, đồng thời tôn lên nét đẹp “tương thân tương ái” của mỗi cán bộ công nhân viên, người lao động VNPT.

[Tặng các suất ăn miễn phí cho sinh viên đến từ vùng lũ miền Trung]

Với tinh thần Hướng về miền Trung, trong mấy ngày qua, bên cạnh việc sát cánh cùng chính quyền địa phương triển khai cứu trợ bà con, đảm bảo giữ vững mạng lưới thông tin huyết mạch  trên địa bàn, nhiều đơn vị thành viên của VNPT cũng đã có các hoạt động thiết thực để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai như thiết lập các điểm phục vụ người dân nạp nguồn điện thoại, đèn pin dự phòng, tham gia cung cấp lương thực thực phẩm tới bà con…/.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục