Thông tin về vụ chiếc xe trộn bêtông gây tai nạn tại thị trấn Cát Bà (Hải Phòng), ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cát Bà cho biết đến 8 giờ ngày 31/5 hiện trường vụ tai nạn vẫn được giữ nguyên để lực lượng chức năng xử lý.

Các nạn nhân tử vong đã được đưa ra khỏi hiện trường, còn nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp.

Trước đó, vào lúc 19 giờ 50 ngày 30/5, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại thị trấn Cát Bà khiến hai người tử vong, hai người bị thương nặng, toàn bộ đảo bị mất điện.

Chiếc xe trộn bêtông biển kiểm soát 16K-2014 khi xuống dốc vào đường dốc 1/4, thị trấn Cát Bà thì bị mất phanh và đã lao vào xe máy chở gas do một nam thanh niên điều khiển, sau đó đâm sập trạm biến áp và tiếp tục lao rất nhanh, đâm thẳng vào trụ sở của Công ty cấp nước.

Vụ tai nạn khiến Bùi Văn Hảo (sinh năm 2003, trú tại tổ 8, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải) và bảo vệ của Công ty cấp nước tử vong tại chỗ. Còn lái xe và phụ xe của chiếc xe trộn bêtông bị thương nặng, hiện đã được đưa vào thành phố Hải Phòng cấp cứu.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ tai nạn./.