Gói kênh quốc tế đẳng cấp của Q.net trở lại phục vụ quý khán giả trên hai hệ thống dịch vụ truyền hình của VTVcab và Viettel, với 6 kênh nối tín hiệu từ 00:00 giờ sáng hôm nay, 1/2/2019 , bao gồm CNN, BBC, Cartoon Networks, FoxSports, FashionTV và Bloomberg.

Theo các nguồn thạo tin, các bên đang tích cực lên phương án nhằm có thể sớm nối thêm tín hiệu khoảng 20 kênh quốc tế hấp dẫn nữa của Q.net phục vụ khán giả của VTVcab & Viettel.

Trong lần tăng kênh lần này, những tín đồ thời trang có lẽ là những người "vui" nhất. Kênh Fashion TV luôn phát sóng các chương trình thời trang hay nhất thế giới với những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Đây là kênh truyền hình thỏa mãn mọi tín đồ đam mê thời trang.

Bên cạnh nhóm kênh thể thao của VTVcab (Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao Tin tức HD, Thể thao Golf HD), từ ngày 1/2, người dùng có thể theo dõi FOX Sports - kênh truyền hình quốc tế nổi bật được khán giả hâm mộ thể thao quan tâm. Với các chương trình thể thao đã trở thành thương hiệu: giải bóng đá vô địch quốc gia Đức – Bundesliga, đua xe F1, đua moto GP1, AFC Champions League, AFC Cup…/.