Vốn là sinh viên có nhiều điểm nổi bật của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lại là một thành viên xuất sắc và tích cực của K58 Đội Văn nghệ, Á hậu Phương Nga đã luôn tự khẳng định năng lực và dấu ấn riêng trên bản đồ nhan sắc Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung khi lọt vào Top 10 Miss Grand International 2018.

[Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình]

Cô cũng rất được tin tưởng khi giữ vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi hoa khôi của trường. Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga đã biểu diễn ca khúc “What is love” của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà và gây được ấn tượng mạnh đến khán giả.

Dù trước đó người hâm mộ vốn đã quen nhìn Bùi Phương Nga trong những màn vũ đạo chuyên nghiệp và đẹp mắt thì nay cô nàng xuất hiện cùng một tiết mục được đầu tư kỹ càng.

A hau Bui Phuong Nga cover lai ban hit ‘What is love’ cua Ho Ngoc Ha hinh anh 1(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)

Điều đặc biệt là tiết mục được kết hợp với những điệu nhảy gợi cảm và giọng hát ấn tượng của nàng hậu. Đây là lần đầu tiên cô thể hiện cả hai tài năng trong một tiết mục trên sân khấu. Không thể phủ nhận nàng Á hậu xinh đẹp đã rất tự tin và hút mắt khán giả.

Không khí dường như náo nhiệt hơn ngay từ khi Phương Nga bắt đầu những bước nhảy đầu tiên được đông đảo người xem ủng hộ. Á hậu đã biểu diễn những điệu nhảy điêu luyện, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó cả về giọng hát lẫn trang phục./.

Màn trình diễn của Á hậu Phương Nga.
M.Mai (Vietnam+)