Album mới nhất của BTS vững tốp 10 Billboard tuần thứ 4 liên tiếp

"Map of the Soul: Persona" - album mới nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS - đã trụ vững trong tốp 10 của bảng xếp hạng album Billboard 200.
Album mới nhất của BTS vững tốp 10 Billboard tuần thứ 4 liên tiếp ảnh 1Nhóm nhạc BTS tại Lễ trao Giải thưởng âm nhạc Billboard 2019 ở Las Vegas, Mỹ. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)

Theo bảng xếp hạng được công bố ngày 15/4, "Map of the Soul: Persona" - album mới nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS - đã trụ vững trong tốp 10 của bảng xếp hạng album Billboard 200.

Album của BTS hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, hạ một bậc so với tuần trước. Đây là tuần thứ 4 liên tiếp, album này đứng trong tốp 10 kể từ khi chiếm lĩnh ngôi vị số 1 lúc ra mắt.

Trong khi đó, “Boy with Luv” - ca khúc chủ đạo trong album “Map of the Soul: Persona” được phát hành ngày 12/4 vừa qua - cũng giữ vị trí thứ 51 trên bảng xếp hạng ca khúc Hot 100 của Billboard. Trước đó, thứ hạng cao nhất của ca khúc này là vị trí thứ 8.

[Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc giành 2 giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard]

BTS vẫn đang đứng đầu trong danh sách Social 50, gồm các nghệ sỹ hàng đầu trên mạng xã hội, trong tuần thứ 96 liên tiếp. Đây cũng là kỷ lục dài nhất từ trước đến nay. Album trước đó của BTS "Love Yourself: Answer" hiện vẫn xếp thứ 85 trong tốp 200 của tuần này.

Đầu tháng này, nhóm nhạc nam K-pop đình đám của Hàn Quốc BTS đã giành hai giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard (Billboard Music Award) năm nay.

Bảy chàng trai của BTS đã giành giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất và Nghệ sỹ hàng đầu trên mạng xã hội (Top Social Artist) của Giải thưởng Âm nhạc Billboard 2019, được tổ chức tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Đây là năm thứ ba liên tiếp, BTS chiến thắng ở hạng mục Nghệ sỹ hàng đầu trên mạng xã hội, do người hâm mộ bình chọn. Với hai giải thưởng này, các chàng trai của BTS đã trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên thắng nhiều hơn một hạng mục tại giải thưởng âm nhạc uy tín của Mỹ.

Nhóm nhạc Hàn Quốc này hiện đang lưu diễn tại Mỹ trong tour diễn toàn cầu mang tên "Love Yourself: Speak Yourself"./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục