Ba người đàn ông bị truy tố vì xẻ thịt cá heo bán ngay lề đường

Theo tờ Shanghaiist, ba người đàn ông ở Chu Hải, Trung Quốc ​đã bị truy tố sau khi mổ cá heo để bán trên đường.
Ba người đàn ông bị truy tố vì xẻ thịt cá heo bán ngay lề đường ảnh 1Cá heo bị xẻ thịt. (Nguồn: Shanghaiist)

Theo tờ Shanghaiist, ba người đàn ông ở Chu Hải, Trung Quốc ​đã bị truy tố sau khi ​xẻ thịt cá heo để bán trên đường.

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng Internet cho thấy, ba người đàn ông trên đã xẻ thịt cá heo thành nhiều miếng và cho vào những cái thùng xốp.

Trong một thùng xốp thậm chí còn nguyên đầu của con cá heo. Hình ảnh trên đã khiến nhiều người đi đường sợ hãi.

Cá heo là loài động vật được bảo vệ tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bất chấp việc bị ngă​n cấm, tại các thị trường chợ đen của Trung Quốc vẫn bày bán tràn lan các sản phẩm từ động vật có nguy cơ tuyệt chủng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.