Bắc Giang: Người đàn ông bỏng nặng khi đem xăng phóng hỏa tại tòa án

Người phóng hỏa và bị bỏng nặng là ông Nguyễn Ngọc Hà (sinh năm 1940) - người từng là bị đơn trong vụ án “tranh chấp di sản thừa kế” tại Bắc Giang; nguyên đơn là những người thân trong gia đình.
Bắc Giang: Người đàn ông bỏng nặng khi đem xăng phóng hỏa tại tòa án ảnh 1Hiện trường nơi người đàn ông đem xăng đến rồi châm lửa đốt. (Nguồn: VOV)

Sáng 15/12, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hà (sinh năm 1940, trú tại tổ dân phố Vĩnh Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang) trong tình trạng bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu từ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang, trước giờ làm việc đầu giờ sáng 15/12, người đàn ông này đem theo xăng, bật lửa đến Phòng tiếp dân của Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang tại thôn An Phong, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang và châm lửa đốt dẫn đến việc lửa bén toàn thân gây bỏng nặng.

[Bản tin 60s: Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ: Người mẹ đã tử vong]

Ngay sau đó, người này đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu. Sau đó, bệnh nhân được chuyển đến Viện bỏng Quốc gia để chữa trị.

Ông Nguyễn Ngọc Hà từng là bị đơn trong vụ án “tranh chấp di sản thừa kế” tại Bắc Giang; nguyên đơn là những người thân trong gia đình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục