BIDV tổ chức giải chạy Tết ấm cho người nghèo-vì miền Trung thương yêu

BIDV dự kiến sẽ đóng góp 13 tỷ đồng từ giải chạy để mang đến Tết ấm cho người nghèo và hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai lũ lụt.
BIDV tổ chức giải chạy Tết ấm cho người nghèo-vì miền Trung thương yêu ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Từ ngày 1-22/11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ tổ chức giải chạy thiện nguyện online “Tết ấm cho người nghèo-vì miền Trung thương yêu.” Đây là năm thứ hai BIDV tổ chức chương trình này.

Giải chạy là một sự kiện miễn phí được BIDV tổ chức dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao cũng như tinh thần sẻ chia vì người nghèo trong cộng đồng, hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

BIDV tổ chức giải với mục đích vận động cán bộ, khách hàng, công chúng và cộng đồng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về bằng cách tham gia giải chạy. Toàn bộ thành tích chạy của vận động viên sẽ được BIDV ghi nhận và đóng góp từ 1.000 đồng/km-3.000 đồng/km tặng quà Tết cho người nghèo, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai lũ lụt, đón Xuân Tân Sửu 2021.

[BIDV dành 8 tỷ đồng hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt]

Giải sẽ được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com trên nền tảng ứng dụng Strava. BIDVRUN là ứng dụng riêng do BIDV xây dựng nhằm mục đích kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê dành cho môn chạy bộ, lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng, duy trì thành một phong trào thường niên, khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung và cán bộ BIDV nói riêng. (Link tải app BIDVRUN để đăng ký tham gia chương trình: https://appstore.bidv.com.vn/appmobile; Website:http://bidvrun.com; Fanpage: BIDVTetamchonguoingheo).

Người lao động trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý.

Tham gia giải, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân mà ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương và đóng góp những món quà Tết để hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam có cái Tết ấm no, đủ đầy. Ban tổ chức dự kiến vận động vận động viên tham gia và đóng góp 13 tỷ đồng từ giải chạy lần này.

Đặc biệt, năm 2021 để thu hút nhiều vận động viên tham gia sự kiện, BIDV dành rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội/cá nhân đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình.

Bên cạnh đó, để thu hút các khách hàng trở thành vận động viên của giải chạy, BIDV cũng có chương trình khuyến mại dành cho vận động viên là khách hàng mới hoặc thực hiện nhiều giao dịch, sử dụng sản phẩm dịch vụ BIDV với tổng giá trị quà tặng khuyến mại lên tới 2,5 tỷ đồng.

Nhiều quà tặng giá trị như xe đạp, đồng hồ hay giày, áo mũ thể thao. Tổng số lượng quà tặng của giải chạy và chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là 32.000 giải thưởng với tổng giá trị là 5 tỷ đồng.

BIDV kỳ vọng chương trình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thực hiện an sinh xã hội “Vì người nghèo” trong hệ thống BIDV đồng thời lan tỏa những điều tốt đẹp, những giá trị nhân văn trong cuộc sống./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục