BLACKPINK có album thứ hai vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube

Theo YG Entertainment, ''Kill This Love'' là video thứ hai của nhóm nhạc nữ BLACKPINK vượt cột mốc 1,4 tỷ lượt xem, sau ca khúc hit ''Ddu-du Ddu-du'' năm 2018.
BLACKPINK có album thứ hai vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube ảnh 1Các thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nữ BLACKPINK, ngày 26/9 cho biết video ca khúc ''Kill This Love'' của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc này đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Theo YG Entertainment, BLACKPINK ghi nhận thành tích trên vào khoảng 6h chiều 25/9 (theo giờ địa phương). Đây là video thứ hai của nhóm nhạc nữ này vượt cột mốc 1,4 tỷ lượt xem, sau ca khúc hit ''Ddu-du Ddu-du'' năm 2018.

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất có hơn một video âm nhạc vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem.

[Lập 23 kỷ lục, BTS "tiến vào" Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness]

''Kill This Love'' chiếm vị trí thứ 41 trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất của Billboard 100, ngay sau khi được phát hành vào tháng 4/2019, qua đó lập kỷ lục là bài hát có thứ hạng cao nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop trên bảng xếp hạng danh tiếng của thế giới.

BLACKPINK hiện là ban nhạc số một thế giới về số lượng người hâm mộ đăng ký theo dõi trên YouTube, với 67,3 triệu tài khoản./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục