Bối cảnh Việt Nam xuất hiện trong ''bom tấn'' Artemis Fowl của Disney

Bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện trong “Artemis Fowl,” một bộ phim do Disney chuyển thể từ tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng nổi tiếng cùng tên.
Bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện trong phim mới của Disney. (Ảnh: CJ)
Bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện trong phim mới của Disney. (Ảnh: CJ)

Hãng Disney mới đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên của bộ phim khoa học viễn tưởng-hành động “Artemis Fowl.”

Đáng chú ý, bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ấn tượng trong trailer có độ dài hơn hai phút này. Trong trích đoạn, nhân vật chính Artemis Fowl cùng quản gia rảo bước trên một con phố của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây chính là nơi họ phát hiện ra một yêu tinh cùng kho báu ẩn chứa nhiều bí mật của giới tiên. Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu cũng xuất hiện trong bối cảnh này với màn hoá thân kỳ ảo thành một yêu tinh, gây ngỡ ngàng cho nhiều người xem.

[Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood]

Bộ phim “Artemis Fowl” được chuyển thể từ tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng “ăn khách” cùng tên của tác giả người Ireland Eoin Colfer. Bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh ở phiên bản điện ảnh được lựa chọn theo đúng nguyên tác.

Bối cảnh Việt Nam xuất hiện trong ''bom tấn'' Artemis Fowl của Disney ảnh 1Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu trong một phân cảnh của phim "Artemis Fowl." (Ảnh: CJ)

Chuyện phim xoay quanh Artemis Fowl (do Ferdia Shaw thủ vai), một cậu bé láu cá xuất thân từ gia tộc tội phạm Fowl khét tiếng, có trí thông minh đặc biệt và niềm đam mê lớn với việc giải mã những bí ẩn.

Cha của Artemis là một nhà sưu tập nổi danh, bị mất tích trong một phi vụ tuyệt mật có liên quan tới các thế lực bên ngoài thế giới loài người.

Để giải cứu, Artemis dấn thân vào một hành trình mạo hiểm, khám thế giới Tiên tộc. Đây là nơi mà con người chưa từng biết tới, nơi giao hoà của nhiều nền văn minh, tồn tại cả những huyền thoại và tội ác, sở hữu những công nghệ và tài nguyên đặc biệt…

Kenneth Branagh giữ vai trò đạo diễn “bom tấn” mới của Disney. Trong trailer, nhà sản xuất cũng đã hé lộ sự hiện diện của nhiều diễn viên danh tiếng như Judi Dench, Josh Gad, Kenneth Branagh…

Dự kiến, bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29/5.

Trailer phim “Artemis Fowl”:

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục