BTS tiep tuc duoc vinh danh tai giai thuong am nhac danh tieng cua My hinh anh 1Nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS. (Nguồn: HelloKpop)

Nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS vừa giành được một giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải âm nhạc radio thường niên nổi tiếng của Mỹ có tên Radio Disney Music Awards.

Ngày 17/6, công ty quản lý của BTS là Big Hit Entertainment thông báo 7 chàng trai đã đoạt danh hiệu “Hiện tượng toàn cầu” tại Lễ trao giải 2019 Radio Disney Music Awards, được tổ chức một ngày trước đó tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

“Hiện tượng toàn cầu” là hạng mục giải thưởng mới của năm nay, ghi nhận tầm ảnh hưởng mà nhóm nhạc nam của Hàn Quốc đã phủ sóng trên khắp thế giới trong các lĩnh vực âm nhạc, thời trang và khiêu vũ.

[Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc giành 2 giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard]

Đây là lần thứ hai BTS được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc thường niên này.

Tại sự kiện năm 2018, các chàng trai Hàn Quốc đã gặt hái được 4 giải thưởng, trong đó có Nhóm nhạc xuất sắc nhất và Ca khúc nhạc dance hay nhất.

7 chàng trai không thể tới dự lễ trao giải năm nay do đang có tour diễn kết hợp họp fan thường niên tại thành phố cảng Busan, phía Nam Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ban tổ chức sự kiện đã chiếu đoạn video của nhóm chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng./.

Trần Phương (TTXVN/Vietnam+)