Camera ghi hình xe nghi phạm xuất hiện gần nơi tìm thấy bé Nhật Linh

Điều tra viên cho biết sáng 24/3 hình ảnh xe ô tô gia đình dùng để đi cắm trại hiệu wagon của nghi phạm đã xuất hiện trong nhiều camera an ninh tai khu vực phát hiện bé Nhật Linh.
Camera ghi hình xe nghi phạm xuất hiện gần nơi tìm thấy bé Nhật Linh ảnh 1Nghi phạm Shibuya Yasumasa. (Nguồn: Asahi Shinbum)

Báo Mainichi sáng 15/4 đưa tin, điều tra viên cho biết sáng 24/3 hình ảnh xe ô tô gia đình dùng để đi cắm trại hiệu wagon của nghi phạm đã xuất hiện trong nhiều camera an ninh tại  khu vực phát hiện xác bé Linh và khu vực gần nơi phát hiện ra cặp đi học của bé.

[Chân dung nghi phạm sát hại bé gái Nhật Linh tại Nhật Bản]

Ngoài ra, những người dân ở khu vực nhà bé Linh xác nhận sáng 24/3, nghi phạm đã không tham gia hoạt động tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh đến trường như thường lệ.

Tối 24/3 nghi phạm đã không tham gia vào hoạt động tìm kiếm bé Linh cùng người dân trong khu vực.

Trước đó, cảnh sát Nhật Bản đã xác nhận thi thể bé gái tại bờ sông thành phố Akibo, tỉnh Chiba là Lê Thị Nhật Linh, quốc tịch Việt Nam, đã mất tích từ sáng 24/3 tại tỉnh Chiba.

Vụ mất tích được xác nhận sau khi cô giáo của trường gọi điện cho gia đình thông báo bé Nhật Linh không đến trường và thân nhân đã trình báo cảnh sát sau khi không tìm được bé.

Xác bé Nhật Linh được tìm thấy trong tình trạng không quần áo và không có giấy tờ. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy có dấu vết tổn thương ở bộ phận sinh dục. /.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục