Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax

Lucas Moura đã lập hat-trick để giúp Tottenham có màn ngược dòng điên rồ 3-2 trước Ajax, qua đó lần đầu tiên ghi tên mình vào chung kết Champions League.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 1Tottenham đã có màn ngược dòng điên rồ 3-2 trước Ajax, qua đó thắng chung cuộc nhờ luật bàn thắng sân khách (hòa 3-3 sau 2 lượt trận), để lần đầu tiên ghi tên mình vào chung kết Champions League.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 2Lucas Moura trở thành người hùng của Tottenham khi lập được cú hat-trick.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 3Ở trận bán kết lượt về, Matthijs de Ligt đã giúp cho Ajaxcó sự khởi đầu thuận lợi...
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 4...bằng bàn thắng sau pha bật cao đánh đầu ở ngay phút thứ 5.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 5Bàn thắng này giúp cho Ajax có được tâm lý thoải mái khi mà khoảng cách đã được nới rộng.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 6Đến phút 35, Hakim Ziyech khiến sân Johan Cruijff Arena như muốn nổ tung với bàn thắng tuyệt đẹp...
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 7...nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 8Một lợi thế quá lớn cho Ajax khi mà khoảng cách của họ tạo ra giờ đã là 3 bàn sau hai lượt trận.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 9Tuy nhiên, vào đúng thời điểm khó khăn nhất, ngôi sao của Tottenham đã lại tỏa sáng.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 10Loucas Moura đã tận dụng rất tốt những cơ hội ngon ăn trước khung thành của Ajax...
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 11...để lập nên cú hat-trick đáng nhớ trong sự nghiệp, với các bàn thắng được ghi ở phút 55, 59 và 90+5.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 12Cú hat-trick này đã giúp Tottenham ngược dòng đầy kịch tính 3-2 ở lượt về, qua đó gỡ hòa 3-3 sau hai lượt trận và giành vé chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 13Nỗi buồn của Ajax sau khi mà ngưỡng cửa thiên đường chỉ cách họ có vài giây.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 14Bên kia chiến tuyến, Mauricio Pochettino không giấu được niềm hạnh phúc sau khi đội bóng của ông làm nên kỳ tích.
Cận cảnh màn ngược dòng 'điên rồ' của Tottenham trước Ajax ảnh 15Tottenham sẽ đối đầu Liverpool ở trận chung kết Champions League mùa này.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục