Cháy lớn trên đường Phạm Hùng, quân đội được điều đến hỗ trợ dập lửa

Một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát dữ dội trên đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bước đầu xác định, khu vực cháy là kho chứa mỹ phẩm và đồ điện lạnh điện tử.
Cháy lớn trên đường Phạm Hùng, quân đội được điều đến hỗ trợ dập lửa ảnh 1Đám cháy nhìn từ trên cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát dữ dội trên đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng 13 giờ 20 phút chiều nay, 7/4, một đám cháy đã bùng lên dữ dội tại địa chỉ số 30 Phạm Hùng.

Xác nhận với phóng viên, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cho hay, đơn vị này đã nhận được thông tin và khẩn trương cho xe xuống hiện trường.

[Cận cảnh đám cháy dữ dội ngay gần khu vực tòa nhà Keangnam]

Theo quan sát của phóng viên, đường cao tốc trên cao khu vực phố Phạm Hùng đã xảy ra ùn tắc do một bộ phận người dân thiếu ý thức dừng đỗ để quay phim, chụp ảnh đám cháy.

Theo Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 6 - Trung tá Nguyễn Trung Thành, đơn vị đã dồn lực lượng để giải quyết ùn tắc.

Vị trí cháy là văn phòng điều hành của Công ty cổ phần địa ốc Dầu khí Viễn thông (địa chỉ Lô E1,2 – Đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo những người chứng kiến cho biết, khi xảy ra cháy nhiều người trong văn phòng đã hoảng sợ tháo chạy ra ngoài đường.

Lực lượng bảo vệ cùng những người có trách nhiệm đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng bất thành. Ngay sau đó, nhiều người đã gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Đến thời điểm 15 giờ 10 cùng ngày, theo xác nhận của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3, vụ hỏa hoạn cơ bản đã được khống chế. Bước đầu xác định, khu vực cháy là kho chứa mỹ phẩm và đồ điện lạnh điện tử. Rất may, mặc dù kéo dài lâu nhưng vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người./. 

Cháy lớn trên đường Phạm Hùng, quân đội được điều đến hỗ trợ dập lửa ảnh 2Lực lượng quân đội đã được điều đến hỗ trợ chữa cháy. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Cháy lớn trên đường Phạm Hùng, quân đội được điều đến hỗ trợ dập lửa ảnh 3Đám cháy nhìn từ trên cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Cháy lớn trên đường Phạm Hùng, quân đội được điều đến hỗ trợ dập lửa ảnh 4Đám cháy nhìn từ trên cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục