Viện Quản trị và Công nghệ (FSB) cho biết, những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn kỳ học đầu tiên.

Theo đó, học bổng chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả các công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm. Ứng viên cũng phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc.

Đối với học bổng chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật phần mềm (MSE), đối tượng xét tuyển là các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành MSE, những nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử truyền thông, và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI.

[Vingroup cấp học bổng đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ trong nước]

Quy trình xét cấp học bổng gồm hai vòng.

Vòng một, ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBA và MSE. Bài kiểm tra này được thiết kế dựa trên nghiên cứu những năng lực phổ biến nhất của con người và liên hệ trực tiếp đến công việc của họ. Một tổ hợp những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kỹ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên. Bất kể có vượt qua vòng này hay không, ứng viên cũng có được một cái nhìn thú vị và hữu ích về bản thân, từ đó đưa ra lời khuyên về những hướng phát triển phù hợp cho mỗi người.

Vượt qua vòng một, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chi tiết về bài trắc nghiệm và học bổng, độc giả quan tâm có thể xem tại đây: Học bổng MBAHọc bổng MSE./.

Phạm Mai (Vietnam+)