Công bố giải pháp kinh doanh cho ứng dụng di động

Giải pháp AdFlex sẽ giúp các nhà phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam tích hợp quảng cáo và phát triển kinh doanh thuận lợi.
Công bố giải pháp kinh doanh cho ứng dụng di động ảnh 1Ông Thành cho biết, hiện đã có trên 4 triệu thiết bị di động tải ứng dụng tích hợp AdFlex. (Ảnh: Minh Hoàng/Vietnam+)

Ngày 04/12/2013, Công ty cổ phần Eway đã chính thức giới thiệu AdFlex-giải pháp tích hợp quảng cáo và phân phối game trong ứng dụng di động.

Sau sáu tháng nghiên cứu và hai tháng chạy thử nghiệm, AdFlex có hơn 1.000 tổ chức, cá nhân phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam tham gia kinh doanh, hơn 4 triệu thiết bị di động dùng ứng dụng có tích hợp AdFlex và mỗi ngày có khoảng 150.000 thiết bị tham gia vào hệ thống.

Ông Trương Công Thành, Giám đốc của Adflex cho hay, các nhà phát triển ứng dụng di động tích hợp AdFlex rất đơn giản, không cần can thiệp vào mã nguồn của sản phẩm. Bên cạnh đó, AdFlex cung cấp giải pháp tích hợp tự động, ứng dụng chỉ cần được tải vào trong hệ thống AdFlex, hệ thống sau đó sẽ chủ động xử lý ứng dụng và trả về cho nhà phát triển ứng dụng hoàn thiện đã được tích hợp quảng cáo thành công.

Bên cạnh đó, AdFlex còn có hệ thống thống kê minh bạch và chính xác, cung cấp cho nhà phát triển ứng dụng các thông tin như số lượng thiết bị đang có quảng cáo, số ứng dụng đang có quảng cáo, số lượng hiển thị, click hàng ngày, doanh số, số liệu người chơi game, lượng tiền chi trả…

Theo đại diện Eway, AdFlex mang lại cho các nhà phát triển ứng dụng trung bình 22.000-35.000 đồng cho 1.000 lượt hiển thị quảng cáo. Ngoài ra, giải pháp này còn đóng vai trò mạng phân phối game mobile trên ứng dụng di động cho các nhà phát hành game lớn như VTC, VNG, Tea Mobi, MeCorp.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Siêu máy tính của Tập đoàn Nvidia. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Nvidia trình làng nền tảng chip AI mới

Sản phẩm mới mang tên Vera Rubin, được đặt theo tên của nhà thiên văn học nổi tiếng người Mỹ, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nvidia so với kiến trúc Blackwell ra mắt vào cuối năm 2024.

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon cho biết người tiêu dùng có thể sử dụng Alexa.com để “nhận câu trả lời nhanh, khám phá các chủ đề phức tạp, tạo nội dung, lên kế hoạch hành trình du lịch và nhận trợ giúp làm bài tập về nhà.”