Đám cháy cực lớn tại xưởng sản xuất giấy ở thị xã Từ Sơn

Hồi 18 giờ, ngày 20/3, tại khu Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn đã xảy ra vụ cháy lớn. Toàn bộ xưởng sản xuất giấy của một doanh nghiệp đã cháy trụi hoàn toàn
Đám cháy cực lớn tại xưởng sản xuất giấy ở thị xã Từ Sơn ảnh 1Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Thái Hùng/Vietnam+)

Hồi 18 giờ, ngày 20/3, tại khu Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn đã xảy ra vụ cháy lớn. Toàn bộ xưởng sản xuất giấy hàng nghìn m2 của một doanh nghiệp đã cháy trụi hoàn toàn, chưa có thông tin thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh và công an thị xã Từ Sơn, chính quyền địa phương đã có mặt để ứng cứu, dập lửa.

Cảnh sát phòng chữa cháy đã huy động 8 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sỹ trực tiếp tham gia dập lửa. Do trong xưởng chủ yếu là giấy cuộn dễ bùng phát nên gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Đám cháy cực lớn tại xưởng sản xuất giấy ở thị xã Từ Sơn ảnh 2Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Thái Hùng/Vietnam+)

Một ngôi nhà 3 tầng của một hộ dân ngay sát xưởng giấy M​y Lan đang cháy cũng bị đám lửa lan sang làm cháy toàn bộ ngôi nhà, một xưởng của Công ty cổ phần nhựa Hà Thái gần đó đã phải di dời khẩn cấp hàng hóa ra ngoài.

Hiện chưa có thông tin nguyên nhân gây ra cháy tại xưởng giấy My Lan. Công tác chữa cháy đang được cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục