Doanh thu trong quý Ba của Michelin tăng 5,7%

Hãng Michelin cho hay doanh thu trong ba tháng, tính từ tháng Bảy đến tháng Chín vừa qua, đã tăng lên 5,436 tỷ euro (7,1 tỷ USD).
Hãng sản xuất lốp xe của Pháp Michelin ngày 22/10 đã công bố mức doanh thu củahãng tăng trong quý Ba là 5,7% bất chấp nhu cầu sụt giảm tại các thị trường pháttriển, đồng thời khẳng định dự báo mức lợi nhuận kinh doanh “rõ ràng tăng” trongcả năm nay.

Michelin cho hay doanh thu trong ba tháng, tính từ tháng Bảy đến thángChín vừa qua, đã tăng lên 5,436 tỷ euro (7,1 tỷ USD), và nếu tính cả chín thángđầu năm, mức doanh thu của hãng tăng 5,9%, đạt 16,142 tỷ euro.

Tính trong cả năm 2012, Michelin khẳng định: “Mức tăng rõ ràng trong lợinhuận kinh doanh dù rằng khối lượng xe bán ra trong cả năm giảm 5%.”

Hãng nàycho hay tác động thuận lợi liên quan tới nguồn nguyên liệu thô dự kiến sẽ giúpthúc đẩy giá trị doanh thu của hãng lên thêm 200-300 triệu euro./.

Huy Bình (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Airlangga Hartarto - Bộ trưởng Điều phối kinh tế Indonesia (thứ 2 từ phải), ký tặng lên xe điện VF 3 trong lễ khánh thành. (Ảnh: VinFast)

VinFast khánh thành nhà máy đầu tiên ở Indonesia

Với công suất 50.000 xe/năm và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, VinFast cam kết mang đến cho người tiêu dùng Indonesia những sản phẩm xe điện chất lượng cao, an toàn và thông minh.

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.