Đám khói ngút cao bốc lên từ tòa nhà. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một đám cháy đang bùng phát tại quán karaoke X9 tại số 9 phố Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Xác nhận với phóng viên, đại diện Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cho biết: Đơn vị này đã nhận được thông tin về vụ việc. Hiện, xe thang đã được huy động từ Cầu Giấy về khu vực này.

[Photo: Toàn cảnh hiện trường đám cháy quán karaoke ở Hào Nam]

Theo quan sát của phóng viên, hiện ngọn lửa đang bốc rất cao từ tầng khu vực tầng 6 của ngôi nhà 8 tầng này. Khói đen ngùn ngụt bốc lên nóc. Ở phần mái, lửa vẫn đang cháy lớn.

Hàng trăm người dân đã có mặt tại khu vực hiện trường trong khi các chiến sỹ cứu hỏa vẫn đang nỗ lực tiếp cận hiện trường.

Đã có 8 xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực dập lửa.

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo thông tin ban đầu, khi sự việc xảy ra, không có người bên trong nên không xảy ra thương vong.

Tới 13 giờ 10 phút, khói từ khu vực cháy bốc lên cao. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phải huy động đưa xe thang để tiếp cận vào điểm phát cháy trên tầng cao.

Theo quan sát của phóng viên, trên nóc của quán karaoke 8 tầng này có đặt một trạm phát sóng BTS. Hiện lửa và khói đang dày đặc tại địa điểm này.

Tới thời điểm 13 giờ 50, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khói bốc ra từ hiện trường. Lực lượng cứu hỏa vẫn đang tiếp tục phun nước phòng chống cháy lan.

Đến thời điểm 16 giờ ngày 9/10, đám cháy tại quán karaoke X9, phố Hào Nam, Đống Đa (Hà Nội) đã được lực lượng chức năng khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Hiện các cơ quan chức năng cũng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân và mức độ thiệt hại của vụ hỏa hoạn./.