Hà Nội: Taxi bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên phố giữa trời nắng nóng

Khi phát hiện cháy, tài xế đã tìm cách điều khiển chiếc xe đến khu vực thoáng, rộng, nhằm hạn chế ảnh hưởng tới phương tiện và người tham gia giao thông trên đường.

Xe taxi đang lưu thông bị cháy. (Ảnh: Mạnh Khánh/TTXVN)
Xe taxi đang lưu thông bị cháy. (Ảnh: Mạnh Khánh/TTXVN)

Khoảng 15 giờ 15 phút ngày 13/6, một xe taxi đang lưu thông qua ngã tư Láng-Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, bất ngờ bốc cháy.

Khi phát hiện cháy, tài xế đã tìm cách điều khiển chiếc xe đến khu vực thoáng, rộng, nhằm hạn chế ảnh hưởng tới phương tiện và người tham gia giao thông trên đường. Một số người dân đã nhanh chóng dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy và báo lực lượng phòng cháy, chữa cháy chuyên nghiệp.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Láng Thượng và Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an quận Đống Đa đã điều 2 phương tiện chữa cháy và nhiều cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường, phối hợp với người dân dập tắt đám cháy.

Bước đầu xác định, ôtô bị cháy mang biển kiểm soát 30A-595.XX đang lưu thông qua ngã tư Láng-Nguyễn Chí Thanh thì có khói, bốc ra từ trong xe. Sau đó, lửa bốc lên dữ dội làm vỡ kính xe và cháy ghế ngồi. Vụ cháy đã khiến phần kính lái chiếc xe bị vỡ, toàn bộ ghế lái bị thiêu rụi, xe hư hỏng nặng; không có thiệt hại về người.

Cùng ngày, vào khoảng 9 giờ 31 phút, tại một nhà xưởng trên phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã xảy ra cháy.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường, phối hợp cùng Đội phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Cầu Giấy) dập lửa. Đến khoảng 9 giờ 45 phút, đám cháy được dập tắt.

Khu vực cháy được xác định là nhà xưởng nhưng trước đó đã được chủ sở hữu di dời hàng hóa, thiết bị ra khỏi. Hiện trường vụ cháy có gỗ, bàn, ghế văn phòng cũ của nhà xưởng; diện tích đám cháy khoảng 20m2.

Vụ cháy không có thiệt hại về người./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục